Thị trường BĐS HCM chuẩn bị có thêm 1.905 chung cư cao cấp

The GoldView là dự án Khu phức hợp Thương mại – Dịch vụ – Căn hộ cao cấp hiện đại, lần đầu tiên có mặt tại thị trường bất động sản TP.HCM mang thương hiệu TNR Holdings Việt Nam.

Tọa lạc tại 346 Bến Vân Đồn, Phường 1, quận 4 trên khu đất 23.061 m2, Dự án The GoldView quận 4 có thiết kế gồm 2 tòa tháp A (33 tầng) và B (27 tầng). Dự án căn hộ cao cấp The GoldView quận 4  hứa hẹn sẽ đáp ứng cho bất động sản thành phố 1.905 căn hộ sang trọng và tiện nghi.

Điểm nhấn của The GoldView quận 4- ngoài vị trí đẹp tiếp giáp với sông Bến Nghé, là những tiện ích nội khu cao cấp gồm trung tâm thương mại rộng 18.431 m2, trong đó có các khu mua sắm, giải trí, ẩm thực được quản lý và tiếp thị bởi Công ty CBRE Vietnam.

Điểm nhấn của Dự án căn hộ cao cấp The GoldView là bất động sản gần quận 1 với nhiều tiện ích đạt tiêu chuẩn quốc tế có thể kể đến như hồ bơi cao cấp theo chuẩn hồ bơi tràn của các resort nổi tiếng. Tại tầng 25 của tháp A là vườn treo trên mây và đài phun nước vườn treo trên mây và đài phun nước được thiết kế tại tầng 25 của tháp A . Ngoài ra, Dự án căn hộ cao cấp The GoldView còn có nhiều tiện ích khác như phòng tập thể hình, yoga, khu vui chơi và vận động cho trẻ em, công viên xanh…

Trong sự kiện Lễ ra mắt dự án Dự án The GoldView quận 4, công ty TNR Holdings Việt đã tiến hành ký kết hợp tác với các đối tác chiến lược là Ngân hàng Maritime Bank hợp đồng hợp tác hỗ trợ khách hàng, cho vay lãi suất ưu đãi 4,99% trong 12 tháng đầu tiên…

quản lý tòa nhà và tiếp thị trung tâm thương mại thì kí với Tập đoàn tư vấn và quản lý bất động sản CBRE ; để cung cấp các dịch vụ tiện ích cho cư dân The GoldView là Công ty cổ phần bán lẻ TNC (TNC Group).

Cũng trong chương trình lễ ký kết, Công ty cổ phần bất động sản Danh Khôi và Công ty cổ phần đầu tư Khương Thịnh được lựa chọn trở thành đối tác phân phối độc quyền cho The GoldView quận 4.

Công Ty CP Đầu Tư & Phát Triển BĐS TNR Holdings Việt Nam
Trưởng bộ phận kinh doanh – Phùng Thành Phú
Email: [email protected]
Website: thegoldview.net
Tư Vấn Nhiệt Tình: 0909.605.650