Thuốc bổ nature made prenatal multi vitamin & DHA hỗ trợ bé phát triển toàn diện

Thời gian mang thai là một việc vô cùng kỳ diệu, khi đó bạn cùng đập với một thai nhi, vì vậy, bảo vệ chính mình cũng chính là đang bảo vệ cho đứa con thân yêu. Mỗi bà mẹ đều hết lòng chăm chút cho chế độ dinh dưỡng nhằm chắc chắn nguồn dinh dưỡng cho cả mẹ và thai nhi. Vấn đề là, rất nhiều thai phụ lại không hiểu rõ rằng việc bổ sung dinh dưỡng từ thực phẩm là chưa đủ, để chắc chắn sự khỏe mạnh cho bạn và bé hãy trải nghiệm sản phẩm dành riêng cho bà bầu của Mỹ- thuốc bổ dành cho bà bầu Nature Made Prenatal Multi Vitamin & DHA

Là sản phẩm được tích hợp từ 23 loại vitamin và khoáng chất được sản xuất theo công thức đặc biệt của Nature Made, Prenatal DHA bổ sung đầy đủ dinh dưỡng cho cả mẹ và quá trình phát triển của bé. Đặc biệt, hàm lượng DHA trong sản phẩm khá cao phát triển trí não thai nhi toàn diện.

Việc bổ sung dinh dưỡng đầy đủ cho thai phụ cần phải được thực hiện nghiêm khắc từ giai đoạn chuẩn bị mang thai, và thuốc bổ cho bà bầu Nature Made Prenatal Multi Vitamin & DHA có thể được sử dụng từ lúc này. Sản phẩm cung cấp thêm nguồn dinh dưỡng quan trọng hỗ trợ cơ quan sinh sản được duy trì ở trang thái tốt nhất. Trong khi mang thai hay sau sinh, thì sản phẩm này vẫn nên được sử dụng mỗi ngày để vừa giữ gìn sức khỏe cho bạn vừa đủ sữa cho con.

thuốc bổ Prenatal DHA được các nhà nghiên cứu của Nature Made chuẩn bị một loại dưỡng chất luôn được ưu tiên cung cấp, chính là hàm lượng sắt cao đảm bảo việc tạo máu được hoàn thành tốt nhất cho chị em khi mang thai trong cả thai kỳ và sau đó.

Axit folic có trong thuốc giúp mẹ tránh đi các nguy cơ dị tật nghiêm trọng về não và tủy sống cho bé.

Canxi là dưỡng chất cần cho quá trình hình thành xương và răng, giúp xương bé chắc khỏe.

Tuy nhiên, để có thể hấp thụ tốt canxi thì vitamin D là chất không thể thiếu. Đó là nguyên nhân tại sao trong thành phần thuốc của thuốc bổ Nature Made Prenatal Multi Vitamin & DHA có chứa lượng vitamin D cao.

Với những công dụng hàng đầu trong việc cung cấp những chất cần thiết nhất cho phụ nữ mang thai và giúp trẻ phát triển, nhưng cũng giữ vững sức khỏe cho người mẹ, thuốc bổ Prenatal DHA xứng đáng trao trọn niềm tin bởi những người đã, đang và sắp làm mẹ. Sản phẩm đã được hàng triệu thai phụ trên thế giới tin dùng để chăm sóc sức khỏe cho bé. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không mua ngay cho mình loại thuốc bổ này để chăm sóc tốt cho cả bé và mẹ.

Nguồn : vitamin bà bầu