Tiện ích khi mua sản phẩm cân xe tải Á Âu 80 tấn chất lượng với giá rẻ phải chăng

Đại lý cân điện tử Á Âu là công ty chuyên sản xuất và bán các thiết bị và linh kiện cân điện tử chính hãng, do các hãng cân điện tử nổi tiếng trên thế giới sản xuất.Chúng tôi ký kết với quý khách cung cấp những giải pháp kỹ thuât hoàn chỉnh , mức giá sản phẩm do Á Âu cung cấp luôn tốt nhất trong môi trường cạnh tranh, chế độ hậu mãi tuyệt vời, chất lượng sản phẩm cao luôn được Việt Mỹ bảo đảm.
Điện thoại: 09.0 649.4 967

1. Đặc tính kỹ thuật cân ô tô 80 tấn:

-Thiết bị cân ô tô đạt Class 3 đúng tiêu chuẩn quốc tế OIML-R76 hoặc cấp chính xác 3 đúng tiêu chuẩn Việt Nam TCVN4988-89 .
-Phân độ chia của thiết bị cân ôtô: 5 , 10 , 10 , 20 kg
-Sản phẩn cân ôtô đặt nổi hoặc chìm.
-Mức cân max của thiết bị cân xe tải: 30 ,60 ,80 , 100 tấn

2. Mặt bàn cân ôtô 80 tấn:

-Thiết bị bàn cân điện tử ô tô kiểu dáng dạng hộp do đó có độ cứng và độ chịu lực tốt hơn.
– Thiết bị bàn cân điện tử xe tải với kiểu dáng mới lạ để phù hợp với tình trạng cân ôtô chở quá tải tại Việt Nam , bản cân điện tử sử dụng công nghệ của Mettler – Toledo và UTE, bảo đảm độ rắn chắc, chịu lực tốt nhất ở tải trọng lớn.
– Sản phẩm bàn cân điện tử xe tải được thiết kế gồm 4 hoặc 6 module 1500mm x 6000mm lắp đặt mau lẹ và dễ dàng.
-Thiết bị bàn cân điện tử ôtô có hệ thống giảm dao động bao gồm 04 giảm dao động ngang và 04 giảm dao động dọc ở 04 góc của bàn cân.
-Toàn bộ sản phẩm bàn cân điện tử ô tô được sơn 1 lớp sơn chống gỉ, chống oxi hoá và sơn phủ bằng sơn màu đảm bảo tính thẩm mỹ và khả năng chống ăn mòn cho cân điện tử, đảm bảo dùng tốt trong môi trường công nghiệp.
-Tole mặt bàn cân điện tử xe tải: 8mm, 10mm,12 mm.
-Kiểu bàn cân điện tử ô tô : Cân nổi.
-Vật liệu sản phẩm bàn cân điện tử xe tải: Thép CT3 nhập khẩu.
-Quá tải hư hỏng max cân điện tử xe tải : 200% tải max
-Quá tải an toàn max của cân điện tử ô tô : 150% tải max

Tuy nhiên Cty còn phân phối những thiết bị của những hãng cân điện tử nổi tiếng trên thế giới như :ZEMIC , CAS , VISHAY , VMC , JADEVER , DIGI , AND , KELI , SHIMADZU , SATORIUS , OHAUS -..Cty còn là nơi tin cậy dành cho người mua có nhu cầu bảo hành và bảo trì cho những loại cân điện tử. Với một số loại hình dịch vụ bảo hành và bảo trì tận nơi, chu đáo, nhiệt tình. Chúng tôi bảo đảm tối ưu hóa năng lực các thiết bị cân điện tử, thiết bị ngành cân của quý khách.