Tòa tháp Orchid sắp ra mắt thị trường

Chủ đầu tư CapitaLand liên kết cùng đối tác Thiên Đức sẽ giới thiệu ra thị trường tòa nhà ở  Orchid tại dự án Vista Verde (quận 2, TP HCM) vào tháng 10.

Tòa căn hộ Orchid cung cấp ra thị trường khoảng 200 chung cư hạng sang (Smart Home) với hướng nhìn sông toàn cảnh từ quận 7 tới quận 1, thiết kế tối ưu 1-4 phòng ngủ và bàn giao hoàn thiện cùng với trang thiết bị đạt tiêu chuẩn quốc tế. ( Click xem thêm: căn hộ vay 30000 tỷ )

Đại diện chủ đầu tư cho biết đối với tháp Orchid, công ty khao khát mang tới giải pháp căn hộ cho top người dân hạng sang là sự phối hợp hoàn thiện giữa thiết kế thông minh, dịch vụ hiện đại, giao hoàn thiện chìa khóa trao tay và hệ thống dịch vụ đi kèm độc đáo riêng cho nhóm khách hàng bận rộn này.

Ngoài trên 50 tiện ích và cảnh quan xanh mát mắt ở Vista Verde, dãy Orchid được sử dụng tiện ích đặc biệt là khu vườn dạ tiệc và đài quan sát tại tầng 23 với view nhìn toàn cảnh ra sông Sài Gòn.

Sắc xanh không chỉ hiện hữu trên những lối đi hay khu vườn mà còn xuất hiện trong không gian vui chơi, tiện ích khắp dự án. Dễ thấy như thư viện sách thiên nhiên tại khối tháp Orchid được thiết kế có không gian mở và đầu tư nhiều cây xanh tạo sự bình yên cho người đến đây. Vista Verde vừa giành được giải thưởng “Dự án có thiết kế cảnh quan xanh hàng đầu Việt Nam” do Giải thưởng BĐS Việt Nam 2015 trao tặng.

Các người mua chọn nhà ở trong tòa Orchid sẽ nhận được gói nhà ở hiện đại theo tiêu chuẩn Mỹ được chủ đầu tư lần đầu tiên ra mắt ở Việt Nam, dịch vụ thư ký cao cấp chăm sóc sau bán hàng và dịch vụ tư vấn nội thất sau bàn giao độc quyền bởi đối tác thiết kế nội thất chiến lược của CapitaLand – Thái Công Design .

Khách hàng quan tâm đến các chung cư thông minh thuộc tòa Orchid có thể đặt chỗ tham dự chào bán vào tháng 10. Dự án hiện được phân phối bởi chủ đầu tư, sàn phân phối chiến lược Đông Nam Á (Seareal) và các công ty phân phối thành viên gồm có Savills, CBRE và Unihomes. Khách hàng  mua chung cư thuộc dự án của CapitaLand được hưởng lịch thanh toán hấp dẫn chỉ từ 5% giá bán căn hộ mỗi quý.