Trả góp trong 5 năm khi mua căn hộ chất lượng với giá tốt chỉ 1,65tỷ/căn

Chỉ trong một thời gian ngắn. tung sản phẩm ra thị trường, hơn 1000 căn hộ được đặt mua ởnằm ở Him Lam Chợ Lớn đường Hậu Giang – Q.6 đã gây chú ý.Có hơn 1000 căn hộ Him Lam Chợ Lớn nằm đường Hậu Giang – Q.6 đã trở thành tâm điểm chỉ trong 1 khoảng thời gian không dài.

can-ho-him-lam-cho-lon
Căn hộ có sức hút mãnh liệt bởi vì đang thực hiện bàn giao nhà tuy nhiên khách hàng vẫn được trả chậm đến năm năm.

Hơn 50 tiện ích cao cấp được đầu tư

Gia đình anh Mạnh Dũng lựa chọn ngôi nhà trên 100m2 bởi vì 1 lý do còn to lớn trên cả chuyện tài chính: “Mọi dịch vụ và nhu cầu của cả gia đình 3 thế hệ nhà tôi đều được đáp ứng ngay trong khu căn hộ. Từ nhu cầu chăm sóc sức khỏe, mua sắm, làm đẹp dành cho vợ chồng tôi đến sân tập dưỡng sinh cho người cao tuổi. Thậm chí khu vui chơi bằng nhựa mềm dành cho trẻ cũng được Him Lam chú ý đầu tư. Tôi thực sự rất bất ngờ vì trong một khu căn hộ lại có thể đầy đủ tiện ích đến như vậy.” ( Click xem thêm: Căn hộ Luxcity Quận 7 )

Him Lam Chợ Lớn đã sẵn sàng bàn giao. Giá 1,65 tỷ – Trả từ 9 triệu/tháng trong 5 năm. Công viên và hồ bơi rộng 4500m2 đã phục vụ cư dân.

đưa đón hai con đi học. Ngoài ra, hồ bơi, công viên đã đưa vào sử dụng nên cuối tuần hai con anh có thể tự do vui chơi ngay trước khu nhà mình. Cùng với đó, công tác vận hành sau khi hoàn thiện và quản lý chung cư sẽ được thực hiện một cách chuyên nghiệp cùng với chi phí hợp lý nhất, chỉ 7.000 đồng/m2/tháng (bao gồm VAT) – mức giá khá thấp trong phân khúc căn hộ cao cấp ở thời điểm hiện tại.

Lợi đơn, lợi kép

Tổng giá trị căn hộ khoảng 1,65 tỷ/căn. Quý khách hàng được bàn giao nhà hoàn thiện với nội thất đầy đủ của rất nhiều thương hiệu nổi tiếng như TOTO; Ferroli; Teka… Toàn bộ số tiền của phần nội thất này đã giúp cư dân tiết kiệm được 2,5 triệu đồng/m2 .
Một nhà bất động sản chia sẻ, với những người dân đang muốn mua căn hộ để ở, bên cạnh giá bán thì các tiện nghi dịch vụ ngay ở khuôn viên Him Lam Chợ Lớn chính là mối lo hàng đầu để có 1 không gian thông thoáng, tiện ích và an ninh được bảo đảm. Đó cũng chính là các lợi thế cạnh tranh giúp cho khu phức hợp lôi cuốn sự chú ý của nhiều cư dân.

Tiện ích dành cho 3 thế hệ được chú trọng giúp dự án được nhiều khách hàng mua để ở lựa chọn

Nhận nhà ở ngay vẫn được trả chậm 5 năm (chỉ trả 9 triệu/tháng)
Ông Nguyễn Văn Tùng, Phó Tổng giám đốc Công ty Bất động sản Danh Khôi chia sẻ rằng, “Tôi không bất ngờ khi Him Lam Chợ Lớn được nhiều khách hàng “chọn mặt gửi vàng””. Bởi ngoài những giá trị nổi bật như chất lượng hoàn thiện, tiện ích cao cấp, giá bán phù hợp, tiềm năng giá trị gia tăng, người mua dự án còn được nhận nhà liền chứ không phải đợi hai, 3 năm nữa nên sẽ tiết kiệm được khoản tiền thuê nhà đáng kể (khoảng 288 – 360 triệu đồng).

Đặc biệt, khách hàng còn được hưởng lợi từ chính sách trả 50% nhận chung cư ở ngay, 50% còn lại được trả chậm trong 2- 4 năm, phần trả chậm này nhà thầu đã chịu chi phí thay cho người mua nhà (tương đương với 5% TGT căn hộ) hay nói cách khác, khách hàng được lợi 5% TGT căn hộ do việc được trả chậm. “Đây là giải pháp hỗ trợ tài chính cực kỳ tốt trên thị trường tính đến thời điểm này”, ông Tùng nhận xét.

Rất nhiều quý khách hàng cho biết, nếu không chọn sớm thì họ có thể bỏ lỡ những căn hộ diện tích vừa phải, dễ mua, dễ bán, dễ cho thuê trong tương lai.