Trong lần mở bán đầu tiên 80% dự án Packexim 2 được đặt mua

Các căn hộ 2 phòng ngủ có tầm nhìn về sông Hồng và trung tâm thành phố Hà Nội có giá từ 1,4-1,6 tỷ đồng (đã gồm VAT và nội thất cao cấp). ( Click xem thêm: Melosa Garden )

Sau khi ra mắt lần thứ nhất vào ngày 27/11, đơn vị phân phối là liên minh những sàn giao dịch bất động sản G5 đã tổ chức buổi công bố nhà ở Packexim 2 vào ngày 13/12 ở khu bán hàng dự án (ngõ 15 An Dương Vương, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội). Buổi mở bán này đã gây được sự chú ý rất đông khách hàng tham dự tìm hiểu thông tin và đặt cọc.

Như vậy, chỉ sau 2 tuần giới thiệu ra bên ngoài, chủ đầu tư đã bán được hơn 60 nhà ở Packexim 2, tương đương với khoảng 80% số lượng chung cư giới thiệu trong đợt 1.

Chủ đầu tư dự án Packexim 2 là Công ty CP Sản xuất và Xuất nhập khẩu Bao bì, tọa lạc ở ngõ 15 đường An Dương Vương, phường Phú Thượng, quận Tây Hồ. Từ dự án tốn khoảng 10 phút để tới cầu Nhật Tân, kết nối thuận lợi đến sân bay Nội Bài.

Phía Bắc dự án nhìn về sông Hồng, phía Nam nhìn về hồ Tây, phía Đông ngắm trọn cảnh cầu Nhật Tân. Dự án Packexim 2 thuộc quần thể hoàn chỉnh với những căn biệt thự, nhà liền kề đã có quần thể dân cư ổn định, đường vào thoáng mát nhiều cây xanh. Cư dân có thể tận hưởng khu vực an cư mát mẻ, bình yên và an toàn.

Hiện tại, dự án Packexim 2 đã thi công đến tầng 13. Chủ đầu tư sẽ dành cho bạn giá ưu đãi kéo dài đến hết năm 2015từ khoảng 24 triệu đồng / m2 (đã bao gồm VAT và nội thất cao cấp). ( Click xem thêm: Melosa Garden Quận 9 )