Tư vấn dinh dưỡng cần thiết cho bà bầu

Từ khi bắt đầu trong mình thêm một sinh mệnh, phần lớn chị em rất cẩn trọng trong chế độ dinh dưỡng cũng như nguồn thực phẩm cần có. Đa số các thai phụ đều cho rằng chỉ cần ăn uống đầy đủ là đã cung cấp cho cơ thể lượng dinh dưỡng cần thiết rồi vì vậy không cần bổ sung thêm thực phẩm bổ sung. Hay cũng có người chưa hiểu được tầm quan trọng của nó nghĩ rằng việc tẩm bổ chỉ cần thực hiện khi mang thai. Trên thực tế, đó đều là sai lầm.

Những chuyên gia đứng đầu trong thế giới dinh dưỡng đều khẳng định rằng, dinh dưỡng cung cấp từ bữa ăn hàng ngày là chưa đủ lượng dưỡng chất cần thiết cho một người đang có thai. Khi có thai, nhu cầu dinh dưỡng của chị em nằm ở một mức khác vượt trội hơn rất nhiều với người bình thường vì chúng cần cho sự hình thành và phát triển của tế bào thai. Một chế độ ăn phong phú với đủ thịt, cá, rau củ quả, sữa.. một ngày bảo đảm được nhu cầu nhưng cần nạp thêm dưỡng chất bằng cách dùng thêm thuốc bổ sung.

Các chuyên gia dinh dưỡng đã đưa ra khuyến nghị về việc cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho phụ nữ từ trước khi mang thai. Trước khi có thai 6 tháng , bạn cần ít nhất 400mcg axit folic mỗi ngày vì đây là dưỡng chất giúp hạn chế nguy cơ thai nhi bị dị tật. Và đến khi mang thai việc dùng thêm thực phẩm bổ trợ vitamin, khoáng chất hay DHA cũng là không thể thiếu được. Omega3 và DHA sẽ có vai trò rất quan trọng đến sự hình thành và phát triển não bộ của trẻ.

Cùng lúc đó, DHA phải được cung cấp đầy đủ trong suốt thai kỳ, nhất là những tháng cuối cùng – giai đoạn não bộ bé phát triển mạnh mẽ; vì thế, việc dùng thêm các loại thuốc được khuyến khích là điều cực kỳ cần thiết bên cạnh các nguồn cung cấp DHA tự nhiên như cá, trứng, sò, thịt gà…

Sau sinh là giai đoạn người mẹ phục hồi sức khỏe để chăm sóc cho bé nên dưỡng chất trong giai đoạn này cũng không thể thiếu. Sử dụng các loại thuốc bổ để bổ sung đủ các loại vitamin giúp nâng cao đề kháng, tăng cường sức khỏe cho thai phụ, và sự có mặt của một lượng không nhỏ DHA sẽ giúp tăng hoạt động tiết sữa của người mẹ hỗ trợ họ khi cho con bú và hơn hết nó giúp trẻ thông minh, nhanh nhẹn.

Hãy bắt đầu chăm sóc bản thân cũng chính là chăm sóc bé ngay từ bây giờ. Mặc cho bất cứ giai đoạn nào của thai kỳ, trước hay sau dinh dưỡng vitamin và DHA đều rất quan trọng và phải đặt đầu. Cách đơn giản mà lại mang lại hiệu quả cao nhất là các chị em hãy sử dụng thuốc bổ sung vitamin và DHA từ ngay khi có ý định có thai cho đến cả sau khi sinh. Loại thuốc uống này sẽ hỗ trợ cho quá trình thụ thai và cân bằng dinh dưỡng cần thiết cho thời gian 9 tháng 10 ngày.

các chị em đang trong thời kì bầu bí và muốn chăm sóc tốt nhất cho bé bổ sung thêm vitamin để giúp bé hoàn thiện các chức năng. Hãy cân nhắc đến thuốc bổ Prenatal Multi DHA & Vitamin với hãng sản xuất Nature Made đứng đầu thế giới đã xuất hiện tại hệ thống siêu thị online WOWmart. Tại đây, bạn sẽ được tư vấn thêm và tìm được loại thuốc bổphù hợp nhất mà không mất nhiều thời gian.

Chúng tôi đảm bảo các sản phẩm tại siêu thị 100% nhập khẩu từ Mỹ. Và tất nhiên, Prenatal Multi DHA & Vitamin loại thuốc bổ cực kỳ tiện lợi cho bà bầu của nhãn hàng của Mỹ cũng đã có mặt tại WOWmart. Hãy để WOWmart được góp một tay vào việc chăm bẳm một sinh mệnh mới với sự ghé thăm của bạn đến siêu thị trực tuyến WOWmart để chọn ngay lọ Prenatal Multi DHA & Vitamin nhé. Bạn sẽ rất hài lòng với những gì đạt được từ sản phẩm.

Xem thêm: thuốc bổ bà bầu nature made