Tư Vấn Miễn Phí Toàn Bộ Công Nghệ Về Sơn Epoxy

Cung Cấp Và Thi Công Sơn Nền Công Xưởng

Với thời lượng thi công sơn epoxy ngắn, lợi ích sử dụng cao, thời gian sử dụng lâu dài, chắc rằng khách sẽ có được nền xưởng thật vừa ý và vừa ý với chất lượng, uy tín của nó. công ty chúng ta đảm bảo về chất lượng cho quý khách bằng cách chúng ta bảo hành các công trình trong thời gian 12 tháng. mức phí bỏ ra 100% phù hợp.

Quy trình thi công sơn nền epoxy của hãng sản xuất chúng tôi dựa trên các kỹ sư, người thợ lành nghề hợp tác các chuyên gia đén từ Hàn quốc, chắc rằng bảo đảm sẽ mang đến cho khách một sản phẩm tuyệt vời nhất.

Bước 1: xử lý lớp bề mặt sàn:
trước lúc tiến hành thi công thì cần giải quyết bề mặt sàn, làm vệ sinh tinh thiết, sử dụng máy hút để loại bỏ đi Toàn bộ cá dị vật trên lớp bề mặt để nảy sinh độ nhám, độ kết dính tuyệt vời cho sơn và mặt sàn.

Bước 2: Sơn lót
Primer là một lớp sơn lót dùng đến để sơn trực tiếp xuống sàn xi măng công xưởng. Như vậy chũng ta sẽ thực hiện sơn khi bề mặt nền đã được làm sạch sạch sẽ. Lớp sơn lót được pha trộn theo tỷ lệ của nhà sản xuất quy định và trải đều trên bề mặt nền bằng rulo lăn sơn. Tiếp theo là công đoạn trám trét những vết nứt, vết khuyết lõm trên mặt sàn bằng vữa epoxy Putty chuyên dụng (bộ phận gồm hỗn hợp bột epoxy + keo + phụ gia, chất này khô nhanh rất chắc chắn và bám chắc tốt).

Các Bạn cũng nên để ý với bạn các mảng bị bong bề mặt, ta nên mài phá làm rộng hết cỡ mảng bong sau đó mới trám trét để đảm bảo địa điểm gắn kết yếu được khắc phục kỹ càng.

Bước 3: Thi công lớp sơn lót
Phân chia tỷ lệ hợp lý rồi sau 2 giờ khi bề mặt sơn đã khắc phục sạch và bảo đảm độ khô thì tiếp tục thi công lớp sơn lót khô.

Bước 4: Thi công lớp sơn cuối cùng trọn vẹn sản phẩm
– Đây là bước Sau cùng trong Quy trình thi công sơn epoxy cho sàn xưởng. Sau 2 giờ tính từ khi sơn hoàn thành lớp sơn thứ nhất, ta tiến hàng test kỹ lại toàn bộ bề mặt sàn …; thời gian đó ta mới thực hiện sơn lớp thứ 2.  sơn epoxy