Vào quý II/2016 The Green View tiến hành bàn giao căn hộ

Các căn hộ dự án The Green View có diện tích từ 71,4m2 đến 145m2, có giá bán từ 1,45 tỷ đồng một căn.

Khu chung cư The Green View nằm ngay góc đường Bến Bình Đông và Nguyễn Văn Của, quận 8, TP HCM, có tầm nhìn ra Đại lộ Đông Tây và bến Bình Đông. Các cây cầu lớn kế nối đôi bờ đã thành hình giúp cư dân dự án nhanh chóng di chuyển đến các quận xung quanh như quận 1, quận 5, quận 10, quận Tân Bình… chỉ từ 5-10 phút.

Với vị thế đắc địa kế bên dòng kênh Tàu Hũ đã được cải tạo xanh mát, The Green View Bến Bình Đông sở hữu môi trường xanh mát, tận dụng tốt nhất gió và ánh sáng tự nhiên. Khu căn hộ The Green View tung ra những căn trệt thương mại kết hợp giữa việc sinh sống và kinh doanh, sở hữu 2 mặt tiền đường lớn với lưu lượng giao thông đông đúc thích hợp cho các gia đình buôn bán trực tiếp tại gia. Bên cạnh đó, căn trệt thương mại cũng sẽ phục vụ các tiện ích cao cấp cho người dân dự án. ( Tham khảo thêm: Cara Riverview )

Khu nhà ở The Green View Bến Bình Đông được thiết kế thông minh, vuông vức nên tiết kiệm tối ưu diện tích sử dụng. Chủ đầu tư đã khéo léo bố trí sắp đặt để nhà ở được đón nắng, gió tự nhiên từ ban công cao ráo.

The Green View Bến Bình Đông thừa hưởng những tiện ích vốn có của hệ thống hạ tầng kinh tế  trong khu vực với địa thế gần trường học từ tiểu học tới phổ thông trong khu vực quận 8, chợ Bình Tây, Bệnh viện Đại học Y Dược, siêu thị và nhiều tiện ích hiện đại khác.

Với diện tích đất 1495.9m2, Dự án có mật độ xây dựng 43%, diện tích đất còn lại đầu tư cho thiết kế các mảng xanh, sân vườn cho cư dân và giao thông. Với 1 căn có diện tích từ 71,4m2 đến 145m2 được bán với giá chỉ từ 1,45 tỷ đồng . Căn hộ  bàn giao hoàn thiện trang bị đầy đủ vật dụng như 100% sàn nhà lót gỗ, bộ thiết bị vệ sinh, máy nước nóng và bộ thiết bị bếp hiện đại.